AEOL MALL BÌNH DƯƠNG khuyến mại cơ hội du lịch nước ngoài khi mua sắm tại đây

  • 03/01/2017
  • Hết hạn
  • 231

AEOL MALL BÌNH DƯƠNG khuyến mại khi mua sắm sẽ có cơ hội đi du lịch nước ngoài thu hút đông đảo các gia đình tham gia. AEOL MALL BÌNH DƯƠNG là trung tâm thương mại mang phong cách Nhật Bản. Tại đây, các gia đình có cơ hội mua sắm các mặt hàng đa dạng từ mẫu mã đến sản phẩm, được phục vụ chu đáo nhiệt tình giá cả hợp lý. Nếu bạn đang cần mua những đồ dùng cần thiết cho năm mới thì đừng bỏ qua cơ hội khuyến mại tuyệt vời này nhé!

Chi tiết chương trình khuyến mại:

  • Cơ hội DU LỊCH NƯỚC NGOÀI miễn phí dành cho cả gia đình đã đến rồi đây! AEON MALL Bình Dương Canary đã chuẩn bị một chuyến du lịch cực kỳ hoành tráng trị giá đến 50 triệu cho gia đình nào may mắn nhất vào dịp Tết Đinh Dậu này cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

  • Chỉ với hóa đơn mua sắm trị giá 3.000.000VNĐ là bạn đã mang về cho mình cơ hội sở hữu chuyến du lịch hấp dẫn này rồi.tham gia càng nhiều thì cơ hội sở hữu chuyến du lịch nước ngoài càng cao


AEOL MALL Bình Dương khuyến mại đi du lịch nước ngoài khi mua sắm

AEOL MALL Bình Dương khuyến mại đi du lịch nước ngoài khi mua sắm

Thời gian khuyến mại:

Chương trình kéo dài từ 01/12/2016 – 08/01/2017

Liên hệ khuyến mại:

Website:aeonmall-binhduongcanary.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aeonmallbinhduongcanary.com.vn/

Địa điểm khuyến mại:

Số 01 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Với chia sẻ thật hữu ích trên đây, bạn có chần chờ gì nữa mà không đến ngay AEOL MALL BÌNH DƯƠNG  mua sắm để có cơ hội đi du lich nước ngoài nhỉ. Bạn hãy rủ thêm nhiều bạn bè tham gia mua sắm tại đây nhé! Ngoài ra, còn nhiều thông tin du lịch hữu ích khác đang cần bạn khám phá nữa nhé!

 

 

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.