Aeon Mall Long Biên khuyến mãi giảm 50% các thương hiệu thời trang nổi tiếng

  • 10/08/2017
  • Hết hạn
  • 108

Aeon Mall Long Biên khuyến mãi giảm 50% các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất cho các nàng đam mê hàng hiệu. Bạn đừng nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI

Tháng 8-2017 có gì đặc biệt? Chương trình ưu đãi lớn nhất  tại AEON Mall Long Biên, Hà Nội
Chương trình  giảm giá 50% ++.các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng các nhãn hiệu như Charles&Keith, Pedro, Mango, Topshop, Topman, Accessorize, Havaianas, Oasis, Dorothy Perkins, Miss Selfridge..
Nào các nàng ddam mê hàng hiệu đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!

LIÊN HỆ KHUYẾN MÃI

Fanpage: https://www.facebook.com/maisonjsc/
Website: www.maisonjsc.com
 Aeon Mall Long Biên khuyến mãi giảm 50% các thương hiệu thời trang nổi tiếng
 Aeon Mall Long Biên khuyến mãi giảm 50% các thương hiệu thời trang nổi tiếng

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

Từ ngày 11/8 – 13/8

ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI

Tại AEON Mall Long Biên, Hà Nội
Nào bạn còn chần chờ gì nữa mà không rủ thêm bạn bè đến với khuyến mãi thời trang này để rinh về những món đồ hiệu sành điệu ngay thôi nào. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo khuyến mãi làm đẹp tại đây

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.