Bí quyết giúp các cô nàng có chiều cao khiêm tốn trông hấp dẫn hơn

  • 23/08/2016
  • Hết hạn
  • 554

Những cô nàng thấp bé luôn tự ti về cơ thể của mình và mục tiêu của những nàng này là cần tìm những bộ đồ phù hợp với vóc dáng cơ thể và che được khuyết điểm, đánh lừa thị giác. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây

1. Quan tâm đến tỉ lệ trang phục

Tỉ lệ trang phục đẹp nhất là 2/3 và sẽ tôn lên vóc dáng của các nàng

Tỉ lệ trang phục đẹp nhất là 2/3 và sẽ tôn lên vóc dáng của các nàng

Thực hiện theo cách mặc đồ theo tỉ lệ 2/3 được cho là đẹp mắt và tôn được vóc dáng của các cô gái. Không mặc quần áo chia đôi cơ thể thành 2 phần. Nếu là váy, đẹp nhất là dài gấp đôi chiều dài của áo. Quần cũng lựa chọn tương tự sẽ khiến tỉ lệ hài hoà hơn.

2. Mặc áo cổ chữ V

Kiểu cổ này sẽ khiến chị em trông cao và nhỏ nhắn hơn rất nhiều so với thực tế. Ngoài ra, cổ chữ V còn giúp gương mặt chủ nhân trở nên thon gọn hơn.

Kiểu áo cổ chữ V sẽ khiến chị em trông nhỏ nhắn và xinh hơn rất nhiều

Kiểu áo cổ chữ V sẽ khiến chị em trông nhỏ nhắn và xinh hơn rất nhiều

3. Mặc màu đơn sắc

Những cô gái có chiều cao khiêm tốn nên tránh chọn đồ nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên chọn một màu hoặc tối đa là 2 để có hình ảnh đẹp nhất.

4. Nên may đồ

Mặc quần áo quần được may phù hợp với vóc dáng sẽ khiến cơ thể được cải thiện hơn rất nhiều. Không nên mặc đồ quá bó hay quá rộng. Quá bó sẽ khiến bạn càng thêm bé nhỏ, đồ rộng là nguyên nhân dìm chiều cao.

5. Mặc đồ kẻ sọc dọc

Đồ kẻ sọc dọc là vũ khí giúp đánh lừa thị giác hoàn hảo bậc nhất. Kẻ sọc còn có ưu điểm là rất dễ mặc và phối đồ. Bạn nên chọn đồ kẻ sọc mảnh.

Mặc đồ kẻ sọc sẽ giúp đánh lừa thị giác và phối đồ dễ dàng nhất

Mặc đồ kẻ sọc sẽ giúp đánh lừa thị giác và phối đồ dễ dàng nhất

6. Chọn thắt lưng cùng màu đồ

Có vẻ nghe rất lạ và khó tin nhưng theo các chuyên gia thời trang, cách này giúp đôi chân của bạn trông dài hơn khi nó tạo thêm một khoảng đánh lừa thị giác người đối diện.

7. Mặc đồ cạp cao

Mặc đồ cạp cao là cách dễ dàng để chị em kéo dài đôi chân. Có rất nhiều kiểu đồ cạp cao thiết kế đẹp mắt và hợp xu hướng để chị em có thể vô tư lựa chọn.

Mặc quần cạp cao là cách mà chị em kéo dài đôi chân một cách dễ dàng

Mặc quần cạp cao là cách mà chị em kéo dài đôi chân một cách dễ dàng

8. Đi giày cao gót

Khi đã chọn trang phục vừa ý, đừng quên chọn cho mình một đôi giày cao gót để thật sự hoàn hảo. Lưu ý khi chọn giày cao gót nên chọn giày vừa vặn và mềm mại tránh bị tổn thương.

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.