Bphone 2 đang nóng lên từng ngày mặc dù chưa công bố mức giá cũng như cấu hình và thiết kế

  • 27/07/2017
  • 38 ngày
  • 391

Tin tức về chiếc điện thoại Bphone 2 của hãng Bkav đang được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù thông số cấu hình, thiết kế và cả giá bán của Bphone 2 vẫn còn đang là “ẩn số” nhưng đã thu hút hàng trăm người đặt cọc trước sản phẩm này.

Thế Giới Di Động bắt đầu cho phép khách hàng đặt cọc trước Bphone 2. Tuy nhiên thiết kế, cấu hình cũng như giá bán của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Việc cho đặt hàng sản phẩm trước thời điểm ra mắt đã được một số thương hiệu lớn như Samsung, HTC hay Sony áp dụng. Có thể Bkav cũng áp dụng theo cách này nhằm thăm dò phản ứng của thị trường.

Một điều đáng nói là các hãng khác công khai hình ảnh sản phẩm, cấu hình và giá bán thì Bkav làm ngược lại, nhưng thông tin về Bphone 2 vẫn còn là “ẩn số”. Thiết kế chưa lộ diện, cấu hình vẫn còn là một ẩn số. Chỉ biết rằng Bphone có giá dưới 10 triệu đồng và hướng tới phân khúc tầm trung.

Những thông tin về cấu hình, thiết kế và giá bán của Bphone 2 vẫn đang là một ẩn số

Máy được đồn đoán có màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân 2 GHz, camera sau 21 MP có khả năng quay video 4K và máy ảnh trước 5 MP.

Có nguồn tin cho rằng Bkav sẽ trang bị chip Snapdragon 835, nhưng trên website của Thế Giới Di Động, mục cấu hình dự kiến của Bphone 2 ghi dùng chip Snapdragon 625. Không loại trừ khả năng Bphone 2 sẽ có hai phiên bản Snapdragon 835/RAM 4 GB và Snapdragon 625/RAM 3 GB.

Trước đây, hồi năm 2015 Bkav cũng từng mở bán Bphone 1 theo hình thức online. Người mua sẽ không được xem trước sản phẩm mà phải đặt cọc tiền mới được nhận hàng, và giờ đến lượt Bphone 2.

Chưa biết “mặt” sản phẩm, cấu hình và giá bán nhưng BPhone 2 đang rơi vào tình trạng “cháy hàng” trên trang Thế Giới Di Động. Chỉ trong 2 giờ đồng hồ “lên sóng”, Thế Giới Di Động đã nhận được hơn 120 đơn đặt hàng Bphone 2. Tức cứ tầm hơn 1 phút có 1 người đặt mua Bphone 2.

Thế giới di động bắt đầu cho khách hàng đặt cọc tiền trước khi mua Bphone 2

Đặc biệt, trong thời gian này Thế Giới Di Động còn tung ra chương trình khuyến mại khách hàng đặt cọc bao nhiêu sẽ được rút thăm giảm giá sản phẩm bấy nhiêu. 

Thế Giới Động cũng cho biết thêm, hiện tỷ lệ đặt cọc Bphone 2 đang có xu hướng tăng mạnh: Mức 2 triệu chiếm 37%, mức 5 triệu chiếm 35%, và mức 8 triệu chiếm tỷ lệ cao nhất 40%. Có thể Bkav vẫn chưa chốt được giá bán nên thông qua hình thức đặt hàng trước, hãng sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định sau đó.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các thông tin công nghệ mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày tại chuyên mục tin tức công nghệ

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.