Chương trình khuyến mãi hàng triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet

  • 23/05/2017
  • Hết hạn
  • 299

Chương trình khuyến mãi hàng triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng của Vietjet. Hãng hàng không Vietjet tổ chức chương trình khuyến mại trong tháng 5 theo đó khi khách hàng mua vé đi tất cả các đường bay trong nước với giá chỉ từ 0đ/vé. Bạn hãy theo dõi chi tiêt khuyến mại dưới đây nhé!

1. Chi tiết khuyến mại:

- Giá vé khuyến mại: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

Từ nay đến 04/6/2017, khách hàng có cơ hội giành giải thưởng mỗi tuần 5 chuyến bay, mỗi chuyến 5 vé máy bay miễn phí cho nhóm 5 người cùng giải đặc biệt là tour du lịch miễn phí với hành trình tự chọn khi tham gia game online “Free summer – Fly for Free” tại microsite: freesummer.vietjetair.com.

- Bên cạnh đó, các trò chơi hấp dẫn, các màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo của nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu như Thanh Duy, Ngô Kiến Huy, Thái Bảo Trâm, Tronnie, Mia, Ali Hoàng Dương, Miko Lan Trinh, Trương Thảo Nhi…; tham gia “thử thách Bikini Vietjet” mới lạ tại các đầu sân bay trong nước, quốc tế và ngay trên tàu bay sẽ khiến mùa hè của bạn thêm rộn ràng và vô cùng ấn tượng.

Vietjet Air khuyến mại tất cả các đường bay trong nước với giá vé  chỉ từ 0 đồng

Vietjet khuyến mại tất cả các đường bay trong nước với giá vé  chỉ từ 0 đồng

2. Thời gian khuyến mại: 

Chương trình diễn ra từ 12h -14h trong 3 ngày ( 23, 24, 25/5/2017)

3. Thời gian bay: 01/8/2017 – 31/12/2017 (trừ các ngày lễ tết)

4. Kênh bán: 

https: //goo.gl/20Haro

5. Hành trình bay: tất cả đường bay trong nước

6. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

+ Tín dụng Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ 
+ Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Nào bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với chương trình khuyến mại để có cơ hội sở hữu những tấm vé siêu rẻ nhỉ. Nếu bạn thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mại sẽ có cơ hội bay cùng các hãng hàng không với mức giá cực rẻ. Bạn hãy chia sẻ tin khuyến mại này cho mọi người cùng biết nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.