Chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1 cùng Highlands Coffee Bitexco trong tháng 8-2017

  • 17/08/2017
  • Hết hạn
  • 1300

Chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1 cùng Highlands Coffee Bitexco trong tháng 8-2017. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhận được nhiều sự yêu mến của các tín đồ ẩm thực. Nếu bạn là fan ruột của thương hiệu này thì không nên bỏ qua tin hấp dẫn dưới đây nhé!

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI

Tin vui cho các tín đồ ẩm thực tháng 8 này.
Và Highlands Coffee Bitexco mang tin vui đầu tuần cho nhà mình bằng một chương trình khuyến mãi vô cùng hot, đó là với mỗi hóa đơn bất kì bạn sẽ nhận được phiếu MUA 2 TẶNG 1 áp dụng cho dòng sản phẩm Freeze.
Số lượng khuyến mãi có hạn và chỉ áp dụng tại Highlands Coffee Bitexco , vì thế bạn ahxy tụ tập bạn bè đến nagy với điểm khuyến mãi ngay thôi nào?

LIÊN HỆ KHUYẾN MÃI

Website: http://www.highlandscoffee.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/highlandscoffeevietnam/
Highlands Coffee Bitexco khuyến mãi mua 2 tặng 1 trong tháng 8-2017
Highlands Coffee Bitexco khuyến mãi mua 2 tặng 1 trong tháng 8-2017

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

– Áp dụng khuyến mãi đến 31/8

ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI

Áp dụng tại Highlands Coffee Bitexco: Tòa Nhà Bitexco Financial – số 2 Hải Triều, P. BẾN NGHÉ, Q. 1
Nào bạn còn chần chờ gì nữa mà không rủ thêm bạn bè đễn với khuyến mãi ăn uống để tận hưởng ngay ưu đãi này nhỉ. bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm khuyến mãi làm đẹp tại đây

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.