Chương trình khuyến mại nhận ngay quà tặng khi mua sữa Aptamil Anh

  • 30/09/2016
  • Hết hạn
  • 1006

Shop Trẻ Thơ triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: Nhận ngay quà tặng khi mua sữa Aptamil Anh. Chương trình được áp dụng dành riêng tại khu vực Shop Trẻ Thơ Hà Nội và Hải Phòng.

Đồng hành cùng Mẹ & Bé Shop Trẻ Thơ đã triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: Nhận ngay quà tặng khi mua sữa Aptamil Anh dành riêng cho hệ thống siêu thị Mẹ & Bé Shop Trẻ Thơ khu vực Hà Nội và Hải Phòng cụ thể như sau:

+ Khi mua 1 hộp sữa Aptamil Anh tặng ngay 1 túi hộp thương hiệu Aptamil hoặc 1 chai sữa tắm Bubchen trị giá 85.000đ

+ Khi mua 3 hộp sữa Aptamil Anh tặng ngay 1 kệ chữ A cho bé .

+ Khi mua 5 hộp sữa Aptamil Anh tặng ngay 1 xe lắc cho bé.

Chương trình khuyến mại shop trẻ thơ tặng quà khi mua hộp sữa Aptamil Anh

Chương trình khuyến mại shop trẻ thơ tặng quà khi mua hộp sữa Aptamil Anh

Aptamil là thương hiệu của Anh đã nghiên cứu toàn diện về dinh dưỡng trẻ sơ sinh trong hơn 50 năm. Làm việc với hơn 215 nhà khoa học và công nghệ, chưa kể đến các chuyên gia y tế, các bà mẹ và bà mẹ tương lai được tiên phong nghiên cứu toàn cầu của chúng tôi đã được dành riêng để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Với nỗ lực của chúng tôi đã đưa Aptamil trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới về dinh dưỡng trẻ sơ sinh và nguồn thông tin đáng tin cậy hỗ trợ cho các bậc cha mẹ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Thời gian khuyến mại:

Khuyến mại diễn ra từ ngày 29/9 – 12/10/2016

Liên hệ khuyến mại:

 Hotline miễn phí: 18006066, hoặc truy cập website: ShopTreTho.com.vn.

Hãy nhanh chân đến các cửa hàng của Shop trẻ thơ tại Hà Nội và Hải Phòng để nhận được những ưu đãi của chương trình nhé.

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị!

 

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.