Đăng tin khuyến mại miễn phí

  • 22/07/2016
  • Hết hạn
  • 2009

Tin Khuyến Mại mới đăng sẽ xuất hiện vị trí đầu tiên trên Trang Chủ và Trang Chuyên Mục mà bạn đã chọn. Vị trí tin sẽ thay đổi từ trên xuống dưới nếu có tin khác mới hơn. Tin của bạn sẽ được duyệt trong vòng 3-12h đồng hồ.

Các doanh nghiệp, nhà cung cấp, các cửa hàng có các chương trình khuyến mại / giảm giá đối với hàng hoá bán ra và không vi phạm các quy định của luật pháp hiện hành muốn đăng tin khuyến mại trên trang tintuckhuyenmai.com.vn vui lòng gửi thông tin và hình ảnh tới địa chỉ mail: ngocquyettk@gmail.com.Vui lòng không spam link. Chúng tôi sẽ xóa những tài khoản spam link và tin tức đăng không phù hợp.Tin đăng phải còn hạn (vẫn trong thời gian khuyến mại.)

 

Tin tức khác

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.