Giảm giá vé đi cáp treo fansipan cho du khách khu vực Tây Bắc

  • 22/07/2016
  • Hết hạn
  • 348

Công ty Du lịch TNHH dịch vụ cáp treo Fansipan (Fansipan legend) bắt đầu chương trình khuyến mại “Chào hè Tây Bắc” giảm giá vé cáp treo cho du khách có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Tây Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình.

Theo đó, du khách tại các tỉnh nói trên sẽ được hưởng ưu đãi khi đi cáp treo Fansipan: giá vé người lớn 400.000 đồng/người (giá chưa khuyến mại 600.000 đồng/người); giá vé trẻ em cao từ 1m-1,3m là 250.000 đồng/người (giá chưa khuyến mại 400.000 đồng/người); trẻ em dưới 1m miễn phí.
 
 
Chương trình khuyến mại cho du khách được hưởng ưu đãi áp dụng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Khi tham gia hành trình đi cáp treo chinh phục đỉnh Fansipan, du khách mang theo chứng minh thư nhân dân/bằng lái xe/hộ chiếu đối với người lớn; mang theo sổ hộ khẩu và giấy khai sinh đối với trẻ em để được hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mại “Chào hè Tây Bắc”.
Thời gian khuyến mại: từ 1/7 - 31/8/2016.
Nếu bạn đang có dự định chinh phục đỉnh Fansipan hùng vĩ vào mùa hè này thì hãy cập nhật thông tin này nhé( lưu ý là chỉ áp dụng cho những du khách ở khu vực Tây Bắc thôi nhé).

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.