Giới thiệu về trang tin tức khuyến mại

  • 23/07/2016
  • Hết hạn
  • 1987

Trang tin tức khuyến mại được lập ra nhằm mục đích tăng doanh thu cho các doanh nghiệp và cửa hàng đạt được hiệu quả tối đa của chiến dịch khuyến mại và người tiêu dùng có cơ hội mua được các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

MỤC ĐÍCH CỦA TIN TỨC KHUYẾN MẠI:

Thông tin khuyến mại đem lại lợi ích cho cả người mua và người bán

Thông tin khuyến mại đem lại lợi ích cho cả người mua và người bán

Tin Tức Khuyến Mại được lập ra với sứ mệnh là sân chơi hoàn toàn miễn phí cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng về mặt thông tin khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi. Đến với Tin Tức Khuyến Mại, bạn có thể tìm được hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn trong các lãnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí … từ khắp mọi miền đất nước. Sân chơi đáp ứng một nhu cầu rất thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt trong thời điểm thị trường bão giá. Tại sao phải mua nguyên giá khi biết được ở đâu đó đang bán mặt hàng đó hay sản phẩm tương đương với giá rẻ hơn nhiều. Chỉ cần thăm quan tại Tin Tức Khuyến Mại vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mãi đang và sắp xảy ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

LỢI ÍCH KHI CÁC DOANH NGHIỆP THAM GIA TIN TỨC KHUYẾN MẠI:

Các chương trình khuyến mại sẽ thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp và cửa hàng

Các chương trình khuyến mại sẽ thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp và cửa hàng

Khuyến mại là một phần tất yếu để thúc đẩy doanh thu và hơn cả là tiếng tăm của doanh nghiệp. Để đạt được tối đa hiệu quả của chiến dịch khuyến mại, thông tin khuyến mại cần được truyền tải qua nhiều kênh thông tin để đến với được nhiều người dùng hơn. Lượng thông tin đó không những cần đến với khách hàng thân quen (thông qua kênh Facebook Fanpage hay Email Subscription) mà còn cần đến với khách hàng chưa dùng qua hay thậm chí chưa biết tới doanh nghiệp. Tin Tức Khuyến Mại là nơi đăng các thông tin khuyến mại – có thể là thị trường tiềm năng mà doanh nghiệp nên nhắm tới. Các doanh nghiệp có thêm một kênh thông tin quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng bằng cách đăng tải thông tin khuyến mại miễn phí tại Tin Tức Khuyến Mại. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy Đăng Ký đăng tin khuyến mại và cho cả thế giới biết bạn đang có khuyến mãi, giảm giá, hay ưu đãi gì.
 

LỢI ÍCH CỦA CÁ NHÂN KHI THAM GIA TIN TỨC KHUYẾN MẠI:

Khi tham gia săn tin khuyến mại bạn có cơ hội mua được các sản phẩm chất lượng với giá rẻ

Khi tham gia săn tin khuyến mại bạn có cơ hội mua được các sản phẩm chất lượng với giá rẻ

Sân chơi bổ ích để các bạn tìm kiếm hay chia sẻ thông tin khuyến mại, ưu đãi, giảm giá từ các thương hiệu nổi tiếng cho dù bạn thích ăn uống, mua sắm, đi du lịch đó đây, đam mê công nghệ… tất cả đều có ở Tin Tức Khuyến Mại. Trở thành thành viên, bạn sẽ cùng Tin Tức Khuyến Mại và các thành viên khác đóng góp xây dựng một cộng đồng thông tin khuyến mại lớn mạnh – nơi mọi người đều có thể giảm bớt được nhiều chi tiêu trong cuộc sống. Việc săn khuyến mại, giảm giá, ưu đãi không còn là công việc khó khăn khi phải tìm tòi mọi ngóc ngách trong khi mọi thông tin bạn cần đều hiện hữu trong cộng đồng Tin Tức Khuyến Mại. Ngoài ra, khi đến với Tin Tức Khuyến Mại bạn sẽ có cơ hội sử dụng được toàn bộ chức năng hiện có trên cộng đồng như đăng thông tin khuyến mại miễn phí, và nhiều chức năng hấp dẫn sẽ được triển khai trong thời gian tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia và cùng chia sẻ với bạn bè để mọi người cùng nhận được lợi ích từ việc săn khuyến mại.
 

Tin tức khác

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.