Hãng hàng không Jetstar khuyến mãi mở bán 100.000 vé 0 đồng vào cuối tháng 5 này

  • 30/05/2017
  • Hết hạn
  • 159

Hàng hàng không Jetstar khuyến mãi mở bán 100.000 vé 0 đồng vào cuối tháng 5 này đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây là hãng hàng không giá rẻ được rất niều người tin dùng. Nếu bạn thương xuyên là khách ruột của hãng hàng không này thì không nên bỏ qua tin hấp dẫn dưới đây nhé!

Chi tiết khuyến mại

Giá vé: 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Áp dụng cho toàn mạng bay
Số lượng vé: 100.000
Hãng hàng không Jetstar khuyến mãi mở bán 100.000 vé 0 đồng vào cuối tháng 5 này
Hãng hàng không Jetstar khuyến mãi mở bán 100.000 vé 0 đồng vào cuối tháng 5 này

Thời gian mở bán:

30/5/2017 – 31/5/2017

Địa điểm khuyến mại

Chi tiết xem tại: http://www.jetstar.com/vn/en/deals?dealsorig=*&dealsdest=*
Lưu ý: Loại giá vé 0 đồng là hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay. Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Có điều kiện áp dụng.
 

Nào bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với chương trình khuyến mại để có cơ hội sở hữu những tấm vé siêu rẻ nhỉ. Nếu bạn thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mại sẽ có cơ hội bay cùng các hãng hàng không với mức giá cực rẻ. Bạn hãy chia sẻ tin khuyến mại này cho mọi người cùng biết nhé! 

 

 

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.