Hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận vé mời tham gia sự kiện ra mắt Bphone 2

  • 27/07/2017
  • Hết hạn
  • 99

Chiếc điện thoại Bphone đang rất gần ngày ra mắt, theo một số thông tin cho biết thì đã có nhiều người nhận được vé mời tham gia sự kiện ra mắt Bphone 2. Hôm nay tin tức khuyến mại sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký nhận vé mời tham gia sự kiện Bphone 2 nhé.

Những ngày gần đây thông tin về vé mời tham gia sự kiện của Bphone 2 luôn là vấn đề nóng nhất. Đã có rất nhiều người nhận được vé mời nhưng chỉ là các báo cũng như những người nổi tiếng trong giới công nghệ có vé mời, còn lại đa số người yêu công nghệ cũng như người dùng đang rất muốn có vé mời tham gia sự kiện của Smartphone mang thương hiệu Việt ra mắt nhưng không biết làm sao để sở hữu tấm vé mời tham gia cho riêng mình.

Thư mời của Bkav được thiết kế khá lạ mắt

Các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau: m.bkav.com.vn/dk-bphone

Bước 2: Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân: địa chỉ, số điện thoại, email... 

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền đẩy đủ thông tin cá nhân, các bạn hãy lưu ý đến phần lý do muốn tham gia sự kiện và điền đầy đủ lý do mà bạn muốn tham gia sự kiện này, sau đó nhấn đăng ký.

Bước 4: Sau khi nhấn đăng ký, các bạn sẽ nhận được thông báo gửi đăng ký thành công. Công việc cuối cùng của các bạn là đợi BKAV gửi vé mời tham dự sự kiện.

Các bạn hãy nhanh tay nhấn đăng ký để sở hữu tấm vé của riêng mình. Chúc các bạn thực hiện đăng ký thành công và sớm nhận được vé mời tham gia sự kiện ra mắt Bphone 2 vào lúc 9:00 ngày 08/08/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia để trải nghiệm chiếc Smartphone mang thương hiệu của người Việt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về chiếc điện thoại Bphone tại chuyên mục tin tức công nghệ.

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.