KFC khuyến mãi combo 79k cơ hội sở hữu bình nước cực đẹp chỉ 39k

  • 08/08/2017
  • Hết hạn
  • 122

KFC khuyến mãi combo 79k cơ hội sở hữu bình nước cực đẹp chỉ 39k . Đây là thương hiệu gà rán nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn là fan của KFC thì chắc hẳn không thể bỏ qua tin hấp dẫn ngay sau đây nhé!

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI

Tin siêu hot cho các fan của KFC: KFC đang có chương trình ưu đãi lớn:
Ăn gà ngon- săn quà độc
Mua kèm với các phần ăn Combo của KFC  và được mua thêm các Quà Lưu Niệm của KFC với giá cực ưu đãi, giảm đến 54% (bình nước chỉ 39k so với giá thường 85k và ly sứ cực đẹp chỉ có 49k so với giá gốc 100k)
áp dụng cho các phần combo 79K, 99K, 175K và 245K
Chương trình áp dụng đến hết ngày 5/9/2017 tại tất cả các nhà hàng KFC trên toàn quốc. Không áp dụng cho thẻ giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác

LIÊN HỆ KHUYẾN MÃI

Website: https://www.kfcvietnam.com.vn/vn/stores
Fanpage: https://www.facebook.com/KFCVietnam/
KFC khuyến mãi combo 79k  cơ hội sở hữu bình nước cực chất chỉ 39k
KFC khuyến mãi combo 79k  cơ hội sở hữu bình nước cực chất chỉ 39k 

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

Chương trình áp dụng đến hết ngày 5/9/2017

ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI

Chương trình áp dụng tại tất cả cửa hàng KFC trên toàn quốc.
Nào bạn cón chần chờ gì nữa mà không cùng gia đình và bạn bè đến với khuyến mãi ăn uống để thưởng thức gà rán ngon tuyệt mà còn có cơ hội sở hữu các phần quà lưu niệm với giá ưu đãi nữa. Bạn nhớ chia sẻ tin khuyến mãi này cho mọi người cùng biết nhé!

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.