KFC khuyến mãi quà tặng cho Combo Lộc Phát 86k đến ngày 28/02

  • 03/01/2017
  • Hết hạn
  • 425

KFC khuyến mãi quà tặng cho Combo Lộc Phát thu hút được nhiều người tham gia. KFC nổi tiếng thế giới với công thức chế biến gà rán truyền thống và là hệ thống cửa hàng phục vụ gà rán lớn nhất. Nhân dịp chào dón tết 2017, KFC đưa ra chương trình khuyến mại cực thu hút, có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá tri. Bạn hãy theo dõi chi tiết khuyến mại dưới đây nhé!

Chi tiết chương trình khuyến mại:

1. KFC dành tặng khách hàng combo “lộc phát” 86.000đ từ KFC và tham gia rút thăm trúng thưởng với hàng trăm quà tặng cực hấp dẫn với tổng giá trị lện đến 1,4 tỷ đồng:   

- 8 Giải Nhất: Xe Vespa Primavera thời trang

- 30 Giải Nhì: Điện thoại iPhone 7 sành điệu

- 60 Giải Ba: Loa Bluetooth xịn hiệu Bose nghe nhạc cực chất

- 500 Giải Khuyến Khích: nạp tiền điện thoại trị giá 200.000 đồng/giải

2. Chọn ngay một trong hai phần Combo KFC Tết “lộc phát”, nhận phiếu rút thăm, điền đầy đủ thông tin và bỏ ngay vào thùng phiếu tại Nhà hàng để chờ đón lộc đến trong những ngày đầu năm mới:

 -  Combo Tết A: 2 miếng Gà Giòn Cay/Gà Truyền Thống + 1 Thanh Cá + 1 Khoai tây chiên (vừa) + 1 ly Pepsi (vừa) + 1 Phiếu rút thăm + tặng kèm 5 bao lì xì

-   Combo Tết B: 1 miếng Gà Giòn Cay/Gà Truyền Thống + 1 Bơ gơ Tôm + 1 Khoai tây chiên (vừa) + 1 ly Pepsi (vừa) + 1 Phiếu rút thăm + tặng kèm 5 bao lì xì

3. Chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức vào 2 đợt: (Đợt rút thăm tại TP.HCM dành cho các phiếu tham gia từ khu vực Qui Nhơn trở vào Nam. Tại Hà Nội dành cho các phiếu tham gia từ khu vực Đà Nẵng trở ra Bắc)

  - Đợt 1 vào ngày 8/2/2017 (tại TP.HCM & Hà Nội): dành cho các phiếu tham gia chương trình từ 30/12/2016 đến hết ngày 29/01/2017.

  -  Đợt 2 vào ngày 8/3/2017 (tại TP.HCM & Hà Nội): dành cho các phiếu tham gia chương trình từ 30/1/2017 đến hết ngày 28/02/2017.

 KFC khuyến mãi quà tặng cho Combo Lộc Phát 86k

 KFC khuyến mãi quà tặng cho Combo Lộc Phát 86k

Điều kiện khuyến mãi

- Chương trình không áp dụng cho đơn hàng trên 2.000.000 đồng, thẻ giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng được tham dự nhiều lần với nhiều phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng nhưng chỉ nhận được một giải có giá trị cao nhất.

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác.

Thời gian khuyến mãi

Từ nay đến ngày 28/02/2017

Địa điểm khuyến mãi

KFC khuyến mãi Combo lộc phát 86k tại tất cả chi nhánh trên toàn quốc

Nhân dịp này bạn hãy đưa người thân và bạn bè bạn tham gia chương trình khuyến mại này ngay thôi. Tại đây bạn vừa được thưởng thức món ngon lại được rinh quà về nhà nữa. Biết đâu bạn là một trong số những người may mắn sở hữu mặt hàng công nghệ  hoặc đồ gia dụng nào đó nhỉ.

 

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.