Khuyến mãi cuối tuần cùng Jetstar Pacific giá chỉ 68K

  • 18/03/2017
  • Hết hạn
  • 452

Cuối tuần này bạn đã lựa chọn cho mình được điểm đến thích hợp nào chưa? Hãy nhanh chóng quyết định và book ngay vé tại Jetstar Pacific để có ngay những tấm vé siêu rẻ nhé.

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI:

A “CUỐI TUẦN SIÊU KHUYẾN MÃI” đây rồi! Tuần này GIÁ CHỈ TỪ 68.000 VNĐ thôi

Hãy nhanh tay đặt ngay vé cùng jetstar để cùng bay với mức giá cực rẻ chỉ 68K

Hãy nhanh tay đặt ngay vé cùng jetstar để cùng bay với mức giá cực rẻ chỉ 68K

Cuối tuần này, bạn và điểm đến nào sẽ thuộc về nhau? Hãy nhanh chóng quyết định và book vé ngay tại www.jetstar.com/vn/vi | mobile.jetstar.com để sở hữu những tấm vé siêu rẻ từ Jetstar nhé. ✌🏻

Chương trình diễn ra từ 11:00 thứ Sáu 17/3 đến 23:59 Chủ nhật ngày 19/3 và áp dụng cho TOÀN MẠNG BAY của Jetstar Pacific.

*Đặc biệt đối với các chặng bay Quốc tế, ngoài thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ nội địa phát hành bởi tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, bạn còn có thể đặt giữ chỗ tại website: www.jetstar.com/vn/vi và thực hiện thanh toán sau (trong vòng 24 tiếng) tại hệ thống Ngân hàng, Bưu điện hay tại các chuỗi cửa hàng tiện ích phục vụ 24/24 trên toàn quốc như: CircleK, B’smart, Family Mart, Ministop, Vinmart…

LIÊN HỆ KHUYẾN MÃI

Fanpage: https://www.facebook.com/JetstarVN/

Website: www.jetstar.com/

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi áp dụng đến ngày 19/3/2017

ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI

Mua vé online

Siêu khuyến mãi cùng jetstar pacific với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 68K

Siêu khuyến mãi cùng jetstar pacific với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 68K

Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay địa điểm nghỉ ngơi cuối tuần để cùng bay với jetstar có mức giá không thể rẻ hơn và đừng quên chia sẻ thông tin khuyến mãi mới nhất này cho bạn bè người thân biết nhé. Chúc các bạn sẽ có những ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ hạnh phúc.

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.