Khuyến mại du lịch khoảnh khắc thu 2016

  • 31/08/2016
  • Hết hạn
  • 378

Chương trình khuyến mại “Khoảnh khắc thu” của Vietravel là sự kiện du lịch hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi dành cho du khách. Đây cũng là thời điểm du ngoạn lý tưởng chiêm ngưỡng thiên nhiên đang chuyển sắc vàng sắc đỏ cùng tiết trời dịu mát làm say lòng những tâm hồn hoài niệm.

Điểm nổi bật của chương trình khuyến mại thu năm nay chính là mức giá rất tốt và chất lượng bảo đảm. Đây là kết quả của việc kết hợp chặt chẽ với các đối tác hàng không, khách sạn trong nhiều năm qua của Vietravel. Với mục tiêu mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng, mùa thu năm nay công ty tiếp tục giới thiệu nhiều chương trình giảm giá và ưu đãi hấp dẫn trong chương trình khuyến mại “Khoảnh khắc thu”.

Chương trình khuyến mại du lịch mùa thu 2016 cùng Vietravel

Chương trình khuyến mại du lịch mùa thu 2016 cùng Vietravel

Giảm giá Thẻ Thành viên đồng thời với các chương trình khuyến mại khác; nhân đôi giảm giá Thẻ Thành viên cho khách cao niên 

Trân quý từng khách hàng đã gắn bó cùng công ty trong nhiều năm qua, Vietravel là đơn vị lữ hành duy nhất có hệ thống Thẻ Thành viên chuyên nghiệp, hướng đến lợi ích thiết thực của khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Mùa thu này, khách sở hữu thẻ Thành Viên được giảm đến 1,5 triệu đồng cho tour nước ngoài; giảm đến 600 ngàn cho tour trong nước. Đặc biệt, tất cả khách hàng sở hữu Thẻ Thành viên được giảm giá đồng thời với các chương trình khuyến mại khác. Riêng với khách hàng cao tuổi (nữ từ 60 tuổi và nam từ 65 tuổi trở lên), Vietravel ưu tiên nhân đôi hạng mức giảm giá.

Giảm giá hấp dẫn dành cho nhóm từ 4 - 10 khách trở lên

Tùy theo thị trường và số lượng khách, du khách sẽ được giảm giá theo nhóm cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, với nhóm từ 4 - 7 khách mức giảm lên đến 250 ngàn/khách; từ 8 - 10 khách mức giảm lên đến 300 ngàn/khách và nhóm trên 10 khách mức giảm lên đến 350 ngàn/khách. Ưu đãi này áp dụng đồng thời với giảm giá Thẻ thành viên.
Với tour siêu tiết kiệm, chỉ giảm 50% mức quy định trên, không áp dụng cho tour giảm giá đặc biệt, giảm giá theo sự kiện hay giảm giá coupon.

Giảm giá coupon 

Nhiều năm nay, chương trình tặng coupon giảm giá khi mua tour được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sự thiết thực và tiện ích. Vì thế, trong mùa thu năm nay Vietravel tiếp tục giảm giá cho du khách có coupon Hè 2016 khi đăng ký tour.
Với một số tour, du khách sẽ được tặng coupon Thu 2016, giảm giá cho lần mua tour sau có hạn sử dụng đến 31/12/2016. Tuy nhiên, coupon giảm giá Hè và Thu không áp dụng đồng thời.

Nhận tiền từ các ngân hàng và đối tác tài chính khi đăng ký tour du lịch tại Vietravel

+ Tặng 1 triệu đồng, nhận ngay va li du lịch cao cấp và có cơ hội trúng thưởng tour Nhật Bản khi hội viên hạng Gold và Platinum của Vietravel mở mới Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank - Vietravel và thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 30/9/2016.

+ Giảm giá 3% khi thanh toán bằng thẻ MasterCard thông qua cổng 123 Pay vào thứ 6 hàng tuần, tối đa 500 ngàn/khách, áp dụng từ nay đến hết ngày 30/9/2016.

+ Hoàn tiền từ thẻ Mastercard và đối tác hàng không Etihad: từ 1 - 16/10/2016, mỗi 10 triệu đồng thanh toán bằng thẻ MasterCard sẽ hoàn 200 ngàn với các tour thông thường; hoàn 300 ngàn với các tour bay bằng hàng không Etihad (tối đa 3 triệu đồng/chủ thẻ).

Khuyến mại đặc biệt khi mở thẻ đồng thương hiệu  và đăng ký tại Vietravel

Khuyến mại đặc biệt khi mở thẻ đồng thương hiệu  và đăng ký tại Vietravel

Nhận voucher ưu đãi từ các trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe

Du khách sẽ nhận được voucher giá trị đến 5 triệu đồng từ các đối tác Win Together thuộc lĩnh vực: thẩm mỹ, mua sắm, thời trang, chăm sóc sức khỏe… 

Nhận quà tặng hấp dẫn từ Cục xúc tiến Du lịch các nước

Khi mua tour Nhật từ 22/8 - 16/10, khách hàng được tặng 01 gối kê cổ từ Tổng cục Du lịch Nhật Bản. Khách hàng đăng ký tour: “Seoul - Everland - Nami” thưởng thức K-Pop nhận 01 túi du lịch cao cấp từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.

Mọi chi tiết các tour du lịch giá rẻ vui lòng xem tại: https://travel.com.vn/du-lich-gia-re.aspx.

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.