Khuyến mại tặng 50% giá trị nạp thẻ duy nhất trong ngày 2/11/2016 từ Mobifone

  • 31/10/2016
  • Hết hạn
  • 293

Mobifone khuyến mại tặng 50% giá trị nạp thẻ ngày 2/11/2016. Đây là tin khuyến mại cực sốc nhà mạng dành tặng cho các thuê bao trả trước của Mobifone. Trong những ngày đầu tiên của tháng 11/2016. Chương trình khuyến mại lần này áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên phạm vi cả toàn quốc.

Mobifone khuyến mại tặng 50% giá trị nạp thẻ duy nhất ngày 2/11/2016:

Sau tất cả giờ đây bạn có thể dễ dàng bù đắp cho dế yêu một nguồn năng lượng khủng với chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh tài khoản chính gia tăng lên theo từng thẻ nạp thì tài khoản khuyến mại của bạn cũng được tăng lên nhờ ưu đãi 50% giá trị nạp thẻ.

Qúa tuyệt vời rồi phải không nào?  Việc của bạn bây giờ là hãy chọn cho mình những thẻ nạp ưng ý nhất nạp cho dế yêu. Vào ngày khuyến mại 2/11 để tận hưởng ưu đãi thôi.

 Đối tượng khuyến mại:

Thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động. Thuê bao Mobifone trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước không phụ lại số, thuê bao đổi số và thuê bao Mobifone bị khóa chiều.

Phạm vi khuyến mại:

Toàn quốc.

Thời gian khuyến mại:

Áp dụng duy nhất ngày 2/11/2016.

Chương trình khuyến mại lần này áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

Mobifone khuyến mại tặng 50% giá trị nạp thẻ cho các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc trong ngày 2/11/2016

Khuyến mại mobifone tặng ngay 50% giá trị trẻ nạp cho thuê bao trả trước trong ngày 2 /11/2016

Khuyến mại mobifone tặng ngay 50% giá trị trẻ nạp cho thuê bao trả trước trong ngày 2 /11/2016

Chi tiết chương trình khuyến mại trong ngày 2/11/2016:

Qúy khách hàng trả trước Mobifone nạp thẻ trong thời gian khuyến mại từ 0h đến 23h59 phút ngày 2/11/2016. Mobifone  ưu đãi tặng 50% giá trị nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại.

+ Tặng 25% giá trị nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại KM2 và 25% giá trị nạp thẻ còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mại KM3.

+ Thuê bao MobiCard tham gia nạp thẻ khuyến mại và làm cho tài khoản>0đ sẽ được ưu đãi. Nhân đôi ngày sử dụng tương ứng với từng mệnh giá nạp thẻ.

Chương trình khuyến mại không có giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ trong ngày. Thuê bao có thể thoải mái gia tăng tài khoản với những thẻ nạp ứng ý nhất.

Tuy nhiên nếu bạn muốn gia tăng tài khoản và ngày sử dụng tối đa. Những thẻ nạp có mệnh giá càng cao sẽ mang đến cho bạn ưu đãi càng lớn.

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.