Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày vàng 1/6/2017 cùng Mobifone

  • 30/05/2017
  • Hết hạn
  • 143

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày vàng 1/6/2017 cùng Mobifone là chương trình khuyến mãi mà Mobifone dành tặng cho các thuê bao trả trước. Nếu bạn đang sở hữu mạng này thì không nên bỏ qua tin hấp dẫn dưới đây nhé!

Chi tiết khuyến mãi

Mobifone khuyến mại tặng 50% giá trị nạp thẻ duy nhất ngày 1/6/2017:
Đến hẹn lại lên, chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Mobifone lại được triển khai để đáp ứng nhu cầu bổ sung tài khoản của quý khách hàng. Không cần tra cứu đối tượng khuyến mãi hay thỏa mãn điều kiện, quý khách chỉ cần chuẩn bị thật nhiều thẻ cào giá trị để tặng cho dế cưng trong ngày 01/6.

Đối tượng khuyến mại:

Tất cả các thuê bao trả trước

Phạm vi khuyến mại:

Toàn quốc.
Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/6/2017
Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/6/2017 

Thời gian khuyến mại:

Áp dụng duy nhất ngày 1/6/2017.
Chương trình khuyến mại lần này áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

Liên hệ khuyến mại

Chi tiết liên hệ tổng đài 9090
Trường hợp cần phán ánh về dịch vụ,… vui lòng liên hệ 18001090
 
Chương trình khuyến mại không giới hạn số lượng và số lần nạp thẻ trong ngày. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay thẻ nạp với mệnh gía cao nhất để bổ sung tài khoản cho dế yêu của mình nhỉ. Bạn nhớ chia sẻ tin khuyến mại công nghệ này cho mọi người biết với nhé!

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.