Lông mày đẹp lung linh chỉ với 4 bước đơn giản

  • 28/12/2016
  • 37 ngày
  • 457

Đôi lông mày đẹp sẽ khiến cho gương mặt bạn trở nên cân đối và đẹp hơn. Nhưng không phải ai cũng được sở hữu đôi lông mày đẹp. Nếu bạn là một trong số đó, hãy làm theo các bước sau đây là bạn sẽ có đôi lông mày đẹp hút hồn cho xem.

Dưới đây là 4 bước cơ bản giúp bạn có được đôi lông mày cân đối phù hợp với khuôn mặt.

Bước 1: Lựa chọn hình dáng cho đôi lông mày

Cũng là đôi lông mày, nhưng có nhiều kiểu để tạo hình dáng cho chúng như lông mày ngang, lông mày lá liễu… Nhưng, điều đáng chú ý ở đây là phải chọn cho mình một kiểu lông mày phù hợp với hình dáng của khuôn mặt.

Hãy soi gương và lựa chọn cho mình một kiểu dáng lông mày trước khi đặt bút để kẻ lông mày. Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì kiểu lông mà cong là hợp lý, còn nếu diễm phúc có được kiểu hình khuôn mặt oval thì có thể tùy ý lựa chọn những kiểu dáng yêu thích…

Chọn kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt

Chọn kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt

Bước 2: Tạo hình gọn cho lông mày

Trước hết, sử dụng một chiếc bàn chải nhỏ để chải cho nếp lông mày suôn mượt từ gốc đến ngọn. Sau đó, dùng một cái nhíp để nhổ tỉa những sợi lông mày mọc ở những nơi không mong muốn. Bước này, bạn đã tạo cho mình một hình dạng kiểu lông mày theo cách đã chọn.

Tạo hình lông mày theo cách đã chọn

Tạo hình lông mày theo cách đã chọn

Bước 3: Kẻ lông mày

Đến bước này, bạn có thể sử dụng dạng gel hoặc bút chì để kẻ màu yêu thích lên đôi lông mày từ trong ra ngoài.

Dùng bút chì màu yêu thích kẻ lên lông mày

Dùng bút chì màu yêu thích kẻ lên lông mày

Bước 4: Chải gel

Bạn không nên bỏ qua bước này, vì chúng quyết định đến độ bền vững của đôi lông mày đã trang điểm. Dùng một bàn chải nhỏ với một ít gel để chải lên lông mày kéo từ trong ra ngoài để định hình, tạo nếp cho đôi lông mày trở nên gọn và đẹp hoàn hảo hơn.

Dùng bàn chải với ít gel lên lông mày giúp đẹp hơn

Dùng bàn chải với ít gel lên lông mày giúp đẹp hơn

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã sở hữu đôi lông mày đẹp giúp gương mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn. Không những vậy, nó còn giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp đấy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp khác tại đây

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.