Mách bạn 9 mẹo vặt thời trang mà các cô gái thông minh cần biết

  • 07/10/2016
  • Hết hạn
  • 307

Trong cuộc sống có những tình huống khi các cô nàng gặp phải không biết phải xử lý như thế nào? Hãy nhanh chóng bỏ túi cho mình những mẹo hay tuy rất nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích này.

1. Dùng máy ép tóc để là áo

Để làm cho áo của bạn mất đi những nếp nhàu nhanh chóng, bạn có thể tận dụng chính chiếc máy ép tóc của mình. Cơ chế của nó cũng giống như bàn là và các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc này.

Dùng máy ép tóc để là áo sẽ giúp nhanh chóng loại bỏ các nếp nhàu

Dùng máy ép tóc để là áo sẽ giúp nhanh chóng loại bỏ các nếp nhàu

2. Dùng móc khóa thay cho phéc mơ tuya

Nếu các bạn mặc quần bò hay quần ống dài mà phéc mơ tuya không may bị hỏng hoặc kẹt các bạn chỉ cần lấy một chiếc móc khóa, luồn qua đầu khóa kéo, nhẹ nhàng kéo lên rồi lồng qua khuy cài là bạn đã chữa cháy được sự cố này rồi nhé.

Dùng móc khóa thay cho phéc mơ tuya để chữa cháy khi không may bị kẹt hoặc hỏng

Dùng móc khóa thay cho phéc mơ tuya để chữa cháy khi không may bị kẹt hoặc hỏng

3. Chữa lỗ hổng lớn giữa 2 cúc áo

Nếu bạn có lỗ hổng lớn giữa 2 cúc áo, đừng hoảng loạn. Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị 1 cuộn băng dính 2 mặt rồi dán vào phía trong của vạt áo, sau đó dính 2 vạt áo vào nhau là bạn đã không còn phải lo ngại gì về lỗ hổng này nữa rồi.

Dùng băng dính 2 mặt để khắc phục lỗ hổng giữa 2 cúc áo

Dùng băng dính 2 mặt để khắc phục lỗ hổng giữa 2 cúc áo

4. Tránh bị son phấn dính ra áo trắng

Bạn chỉ cần lấy 1 chiếc túi to, cắt viền ở dưới rồi chui đầu qua túi trước khi mặc áo, như vậy việc make up sẽ không bị dính vào nữa.

Để cởi áo ra, bạn luồn vào cổ 1 chiếc áo yếm hoặc khăn, sau đó từ từ cởi áo ra. Rất dễ phải không nào?

5. Loại bỏ vết bẩn trên áo

Đầu tiên các bạn làm ẩm vết bẩn, sau đó dùng lọ xịt tóc xịt lên đó một chút. Dùng bông chà vết bẩn một lúc rồi đợi nó tự khô. Các bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả cho mà xem.

6. Giúp dây chuyền không bị rối

Bạn hãy đút nó qua 1 chiếc ống hút, sau đó cài dây chuyền vào

Dùng ống hút sẽ giúp dây chuyền không bị rối

Dùng ống hút sẽ giúp dây chuyền không bị rối

7. Khắc phục vết chỉ bung của cúc áo

Thỉnh thoảng chiếc cúc áo của bạn có một số sợi chỉ bị bung ra, để khắc phục thì bạn sẽ bôi 1 chút sơn móng tay lên cúc áo đó.

8. Khóa ví sẽ không bị kẹt nữa

Đơn giản là bạn chỉ cần dùng nến và chà xung quanh đường khóa kéo, sau khi làm xong thì bạn sẽ lại kéo khóa một cách dễ dàng mà không lo bị kẹt.

Dùng nến chà xung quanh đường khóa kéo để khắc phục hiện tượng bị kẹt

Dùng nến chà xung quanh đường khóa kéo để khắc phục hiện tượng bị kẹt

9. Khi đôi bông tai bị mất phần đằng sau

Có 1 số bạn trở nên khó xử khi đôi hoa tai bị mất phần đằng sau. Các bạn sẽ không cần phải mua đôi bông tai mới đâu, chỉ cần bẻ đi phần tẩy ở cây bút chì, đặt nó vào phần sau của chiếc bông tai và như thế vấn đề được giải quyết.

 

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.