Mobifone giới thiệu chương trình Kết Nối Dài Lâu để tri ân khách hàng

  • 29/10/2016
  • 646 ngày
  • 291

Kết Nối Dài Lâu của Mobifone là một chương trình do nhà mạng Mobifone tổ chức nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó lâu dài với nhà mạng. Khi đã đủ điều kiện và tham gia thì khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí từ nhà mạng Mobifone. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình hấp dẫn này nhé.

Chương trình Kết Nối Dài Lâu của Mobifone

Chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone là một chương trình tri ân khách hàng nhằm mang đến cho những khách hàng gắn bó lâu dài với nhà mạng các ưu đãi hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực, các dịch vụ với chất lượng tốt hơn, những món quà giá trị lớn, …

Chương trình kết nối dài lâu bên nhau gắn bó từ Mobifone

Chương trình kết nối dài lâu bên nhau gắn bó từ Mobifone

Để được tham gia chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone, thuê bao Mobifone của bạn cần phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

+ Nếu là thuê bao Mobifone trả trước: phải hoạt động ít nhất 12 tháng tính đến thời điểm đăng ký và nạp tối thiểu 1.000.000đ tiền cước trong thời gian đó.

+ Nếu là thuê bao Mobifone trả sau: phải hoạt động ít nhất là 6 tháng tính đến thời điểm đăng ký.

Nếu thuê bao Mobifone của bạn đáp ứng được điều kiện trên thì bạn có thể đăng ký tham gia theo cách đăng ký Kết Nối Dài Lâu của Mobifone.

Vì chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone là một chương trình tri ân khách hàng nên hội viên sẽ được hoàn toàn miễn phí, các ưu đãi cũng sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, ưu đãi được nhận nhiều hay ít là tùy thuộc vào điểm tích lũy của từng thuê bao và xếp hạng của thuê bao đó. Để tham khảo chi tiết hơn về các ưu đãi mà bạn được nhận cũng như cách đổi điểm để nhận ưu đãi, mời bạn tham khảo thêm tại cách đổi điểm tích lũy Mobifone.

Khi đã đăng ký Kết Nối Dài Lâu Mobifone thành công, mọi phát sinh cước phí trong tài khoản chính của bạn đều sẽ giúp bạn tăng điểm tích lũy. Dựa vào số điểm tích lũy này, hệ thống sẽ xếp hạng thuê bao của bạn và số ưu đãi nhận được nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào số điểm tích lũy này. Bạn có thể chủ động kiểm tra điểm tích lũy của mình theo cách kiểm tra điểm kết nối dài lâu.

Khuyến mại chương trình kết nối dài lâu từ Mobifone

Khuyến mại chương trình kết nối dài lâu từ Mobifone

Thời gian áp dụng từ 06.09.2016-01.09.2019

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone, một chương trình tri ân khách hàng mà các thuê bao Mobifone không nên bỏ qua. Chúc bạn đăng ký thành công và nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.