Mobifone khuyến mại 50% khi nạp tiền EZ cho thuê bao trả trước trong tháng 2/2017

  • 17/02/2017
  • Hết hạn
  • 223

Tin vui cho các bạn đang sử dụng mạng mobifone trả trước trong tháng 2-2017 khi nạp tiền bằng EZ sẽ được khuyến mại 50% mệnh giá nạp tiền cho các thuê bao trả trước khi thực hiện tại các cửa hàng của mobifone trên toàn quốc.

Vào các ngày thứ Sáu hàng tuần trong tháng 2 này , Mobifone khuyến mãi 50% mệnh giá nạp tiền khi các thuê bao trả trước thực hiện nạp tiền bằng EZ tại các cửa hàng bán lẻ của Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% mệnh giá nạp tiền bằng EZ trong tháng 2-2017

Mobifone khuyến mãi 50% mệnh giá nạp tiền bằng EZ trong tháng 2-2017

Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước và thuê bao trả trước mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 5 thẻ đầu tiên.

Địa điểm: Áp dụng tại tất cả cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc

Tổng đài hỗ trợ: 9090

Thời gian khuyến mãi: áp dụng đến hết ngày 28/2/2017.

Nào các tín đồ của mạng Mobifone đừng bỏ qua chương trình khuyến mại lần này của Mobi để được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản của mình tha hồ nhắn tin gọi điện với bạn bè và người thân mà không lo hết tiền nhé.

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.