Những ứng dụng của Android và IOS mới tốt nhất tháng 9/2016

  • 28/09/2016
  • Hết hạn
  • 1781

Vào những ngày cuối tháng 9/2016, Apple App Store và Google Play Store được bổ sung thêm kha khá các ứng dụng hấp dẫn và đầy tiện ích. Dĩ nhiên, các ứng dụng phát triển cho iOS không phải lúc nào cũng miễn phí, nhưng ở Android thì lại khác.

1. Google Allo

Google Allo là ứng dụng nhắn tin thông minh giúp bạn nói và làm được nhiều hơn. Thể hiện bản thân tốt hơn với hình dán, doodle cũng như văn bản và biểu tượng cảm xúc lớn.

Đặc biệt, với tính năng "trả lời thông minh" - giúp trả lời tin nhắn mà không cần nhập từng từ. Trả lời thông minh cập nhật theo thời gian và đề xuất trả lời cho tin nhắn văn bản và hình ảnh theo cách riêng của bạn (hiện chỉ mới áp dụng cho tiếng Anh).

2. PhotoArt

PhotoArt là trình sáng tác đồ họa chuyên nghiệp với giao diện trực quan, giúp bạn thiết kế logo, tờ rơi, giấy mời, thuyết trình, sự kiện, thẻ cho bữa tiệc, câu lạc bộ, sự kiện... Hỗ trợ cả Apple Watch.

3. Google Trips

Ứng dụng tìm kiếm các địa điểm nổi tiếng của google Trips

Ứng dụng tìm kiếm các địa điểm nổi tiếng của google Trips

Ngoài việc giúp bạn tìm hiểu các địa điểm nổi tiếng, tìm kiếm các nhà hàng xung quanh để ăn uốn, Google Trips còn có thể theo dõi các thông tin khác cần thiết cho chuyến đi của bạn, như lịch đặt chỗ, lịch trình tham quan trong các tấm vé bạn đã mua. Bạn có thể truy cập các thông tin này ngay cả khi smartphone ở chế độ offline không có truy cập internet.

4. Navbar Apps

Với ứng dụng này, bạn có thể tùy thích cá nhân hóa thanh Navigation Bar trên thiết bị Android.

5. SmartWake

Ứng dụng SmartWake cho phép người dùng đánh thức máy máy bằng cách dựng đứng điện thoại lên

Ứng dụng SmartWake cho phép người dùng đánh thức máy máy bằng cách dựng đứng điện thoại lên

Ứng dụng SmartWake cũng có chế độ Raise to Wake (giống trên iOS 10) - cho phép người dùng "đánh thức" máy bằng cách dựng đứng điện thoại lên. Ngoài ra, SmartWake còn được trang bị các tính năng hấp dẫn khác như: Bật, tắt màn hình bằng cách vẫy tay, điện thoại sẽ ở chế độ "ngủ" khi bỏ vào túi áo quần, nghiêng hoặc xoay điện thoại để bật tắt màn hình và nhiều hơn thế nữa.

 

 

 

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.