Nội quy, quy định khi tham gia diễn đàn

  • 23/07/2016
  • Hết hạn
  • 1150

1. QUYỀN CỦA TINTUCKHUYENMAI VÀ TRÁCH NHIỆM CÁC THÀNH VIÊN KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN:

Tin Tức Khuyến Mại là sân chơi chung cho mọi người có sở thích hay có nhu cầu tìm kiếm khuyến mại, giảm giá, ưu đãi. Ngoài ra, đây cũng là nơi để các doanh nghiệp đưa thông tin khuyến mại của mình để đến với người tiêu dùng

Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.

Bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý… mà không cần thông báo trước.

Ban Quản Trị có quyền sử dụng bài viết của các thành viên trong phạm vị website và trên các khu vực khác như trang chủ, Blog, ứng dụng để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.

Mọi người khi tham gia đều phải tuân thủ bản nội quy này.

Nội dung của nội quy có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Thành viên phải tự chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình.

Tin Tức Khuyến Mại ngăn cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ Diễn đàn.

Tin Tức Khuyến Mại không cho phép sử dụng thương hiệu  Tin Tức Khuyến Mại trong bất cứ trường nào khi chưa được BQT cho phép.

2. NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG:

- Không vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam

- Không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam

- Không liên quan đến chính trị, tôn giáo.

- Không liên quan đến H A C K, C R A CK, bẻ khóa, nội dung vi phạm bản quyền, phần mềm hay bài viết Kiếm tiền, Kiếm gift card trên mạng.

- Không gửi các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,…) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+. Trường hợp ảnh Nude art do tác giả tự chụp hoặc các tư liệu khoa học, giáo dục đặc biệt cần phải được BQT duyệt trước khi đăng.

- Không đả kích lẫn nhau.

- Không được đăng ký định danh (nick, username) trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký nick trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.

- Các thành viên Không được copy/gửi bài hàng loạt từ các trang web có nội dung xấu.

- Phải giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, gõ tiếng Việt rõ ràng, không viết tắt.

3. QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG BÀI VIẾT:

Bài viết không bao gồm phần quảng cáo về doanh nghiệp hay sản phẩm, chỉ đăng nội dung và thông tin liên quan về khuyến mại. Về phần quảng cáo về doanh nghiệp hay sản phẩm, doanh nghiệp có thể đưa vào phần tiểu sử của tài khoản.

Để hạn chế spam và quảng cáo quá mức về doanh nghiệp, bài viết chỉ nằm trong giới hạn từ nhất định. Vì thế, bài viết nên cô đọng các thông tin cần thiết và link dẫn tới bài đầy đủ nếu cần thiết.

Tin khuyến mại rõ ràng với thông tin cụ thể (khuyến mại trên sản phẩm gì, bao nhiêu, dành cho đối tượng nào, phạm vi áp dụng, thời gian bắt đầu và kết thúc chương trình khuyến mại).

 

Tin tức khác

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.