Samsonite, American Tourister khuyến mãi giảm đến 50% tất cả các sản phẩm mừng đại lễ 2-9

  • 25/08/2017
  • Hết hạn
  • 1391

Samsonite, American Tourister khuyến mãi giảm đến 50% tất cả các sản phẩm mừng đại lễ 2-9. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho tất cả các khách hàng. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc vani sành điệu thì không nên bỏ qua tin hấp dẫn dưới đây nhé!

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp 2-9
Hệ thống cửa hàng House Of Samsonite/ Samsonite và American Tourister trên toàn quốc sẽ đồng loạt thực hiện ưu đãi 30-50% toàn bộ sản phẩm từ ngày 25/8.
Đặc biệt, các bộ sưu tập mới về độc quyền chưa xuất hiện trước đó sẽ được House Of Samsonite bổ sung liên tục hàng ngày để đảm bảo số lượng cho khách hàng.
Bạn hãy nhanh chân đến ngay với khuyến mãi này ngay thôi! Cơ hội hấp dẫn không nên bỏ lỡ!

LIÊN HỆ KHUYẾN MÃI

️Website:
Samsonite: https://goo.gl/w2fg6X
Ameriocan Tourister: https://goo.gl/kLpvzP
Mua sắm ngay hôm nay: http://samsonite-vietnam.com/vi/
Facebook: https://www.facebook.com/Samsonite.Vietnam/
Hotline: (08) 3821 8667
Samsonnite, American Tourister khuyến mãi giảm đến 50% tất cả các sản phẩm mừng đại lễ 2-9
Samsonite, American Tourister khuyến mãi giảm đến 50% tất cả các sản phẩm mừng đại lễ 2-9

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi diễn ra từ 25/8-4/9/2017

ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi áp dụng ONLINE và toàn bộ hệ thống cửa hàng Samsonite http://samsonite-vietnam.com/vi/he-thong-cua-hang.htmlvà American Tourister http://americantourister-vietnam.com/vi/dia-chi-cua-hang trên toàn quốc
Hệ thống cửa hàng: https://goo.gl/XCwZQh
Nào bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng gia đình và bạn bè đến với khuyến mãi hàng gia dụng này để tìm mua cho mình những chiếc vani cực xinh xắn và đang yêu ngay thôi nào? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo khuyến mãi thời trang tại đây.

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.