Sử dụng 2 tính năng mới cực hay trên iphone mà bạn chưa biết?

  • 26/09/2016
  • Hết hạn
  • 669

Nếu bạn đang sử dụng Zalo trên iPhone, thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng 2 tính năng mới ' cực hay ' trên ứng dụng này đó là tìm kiếm các bài nhạc để gửi cho bạn bè cùng nghe và gửi hình ảnh động GIF. Các bạn hãy theo dõi cách làm nhé!

Các bạn cập nhật Zalo phiên bản mới nhất trên iphone. Thật ra tính năng này đã xuất hiện trước đây trên Android, tuy nhiên tới bây giờ người dùng iOS mới được sử dụng.

Cách sử dụng tính năng mới của zalo trên iphone

Cách sử dụng tính năng mới của zalo trên iphone

1. Tìm và gửi nhạc trực tiếp

Thay vì phải vào ứng dụng mp3 để mở nhạc, hoặc vào trang web để sao chép link nếu muốn gửi cho bạn bè. Thì bây giờ, các bạn có thể tìm và gửi nhạc cực nhanh ngay trong lúc trò chuyện bằng cách gõ vào khung chat: ' @MP3 [tên bài hát muốn tìm hoặc ca sĩ] ' Chọn bài hát > Gửi đi.

Gửi nhạc trực tiếp ngay trong lúc trò chuyện

Gửi nhạc trực tiếp ngay trong lúc trò chuyện

2. Gửi ảnh GIF vui nhộn

Zalo bây giờ không thua Facebook Messenger nữa, khi đem tính năng gửi ảnh GIF lên ứng dụng của mình. Bây giờ, cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn trước rất nhiều. Để gửi ảnh động cho bạn bè, các bạn chỉ cần gõ vào khung chat: ' @GIF [nội dung ảnh GIF mà bạn muốn tìm] ' , VD: @GIF cười.

Gửi hình ảnh động vui nhộn hoặc hài hước cho bạn bè

Gửi hình ảnh động vui nhộn hoặc hài hước cho bạn bè

Chúc các bạn vui vẻ, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!

 

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.