Tư vấn cách chọn trang phục cho những cô nàng ngực lép dáng mỏng.

  • 05/10/2016
  • Hết hạn
  • 337

Nếu bạn là một cô nàng sở hữu vòng ngực phẳng lỳ cộng với vóc dáng mỏng, vậy thì đó quả thực là sự thiệt thòi lớn trong việc chọn trang phục. Bởi như vậy thì vóc dáng ủa bạn sẽ thiếu đi những đường cong gợi cảm cần thiết. Nhiều khi việc lựa chọn cũng như tìm kiếm một thiết kế phù hợp, tôn dáng trở thành bài toán khá nan giải.

Để giúp bạn an tâm và tự tin hơn với hình ảnh của mình, hãy tham khảo những gợi ý về cách chọn trang phục cho người ngực "lép", dáng mỏng dưới đây:

1. Chọn trang phục tăng kích thước vòng 1

Với vòng 1 khiêm tốn, việc lựa chọn dáng áo hay những chi tiết nhấn trên ngực áo sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang mặc cảm. Hãy ưu ái nhiều đến những thiết kế cổ chữ V, cổ thuyền hay bất kỳ dáng áo cổ rộng nào có thể lọt vào tầm mắt của bạn. Nghe thì có thể không phù hợp cho lắm nhưng thực ra vòng 1 bé nhỏ của bạn lại hợp vô cùng với những thiết kế cổ rộng. Chúng giúp bạn khoe được khung xương đòn gợi cảm, khoe độ quyến rũ vừa phải mà không quá phô như những cô nàng ngực đầy gợi cảm khác.

Nếu sở hữu vòng 1 không mấy đầy đặn, bạn hãy ưu tiên cho những thiết kế cổ chữ V

Nếu sở hữu vòng 1 không mấy đầy đặn, bạn hãy ưu tiên cho những thiết kế cổ chữ V

Để che lấp vòng một nhỏ nhắn, các bạn gái có thể chọn những thiết kế áo có điểm nhấn bằng các chi tiết như bèo nhúm, xếp ly hoặc đính trang sức phần cổ và ngực giúp vòng một trông đầy đặn hơn.

Để che lấp vòng một nhỏ nhắn, các bạn gái có thể chọn những thiết kế áo có điểm nhấn bằng các chi tiết như bèo nhúm, xếp ly hoặc đính trang sức phần cổ và ngực giúp vòng một trông đầy đặn hơn.

2. Trang phục làm cho dáng gầy mỏng trở nên đầy đặn hơn

Về kiểu dáng

Với những người có thân hình "cò hương" thì một thiết kế vừa vặn, có dáng suông vừa phải là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất, nếu không, bạn có thể chọn những kiểu váy kẻ ngang, vừa tăng kích cỡ vòng 1, vừa làm cho thân hình của bạn trở nên đầy đặn hơn. Bạn cần tuyệt đối tránh những kiểu dáng rộng thùng thình, bởi chúng chắc chắn sẽ khiến bạn như lọt thỏm trong đó rồi đường cong cũng vì thế mà biến mất.

Trang phục kẻ ngang giúp bạn trông đầy đặn hơn hạn chế tối đa khuyết điểm của mình.

Trang phục kẻ ngang giúp bạn trông đầy đặn hơn hạn chế tối đa khuyết điểm của mình.

Chọn màu sắc, họa tiết

Với những người dáng mỏng thì việc chọn trang phục có họa tiết sặc sỡ không còn là vấn đề, bạn cũng nên chọn những trang phục sáng màu đề thân hình đầy đặn hơn. Đặc biệt, bạn nên đánh lừa người khác bằng các họa tiết to bản trên trang phục để che khuyết điểm của mình.

Những trang phục có màu sắc họa tiết dày và to bản sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác người khác

Những trang phục có màu sắc họa tiết dày và to bản sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác người khác

Trên đây là những cách chọn trang phục cho những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn và dáng mỏng, bạn hãy theo dõi tin khuyến mại thời trang để có thể cập nhật thêm cách tư vấn thời trang tốt nhất.

Chúc các bạn gái luôn biết cách lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp nhất để tạo sức hấp dẫn lôi cuốn nhất.

 

Bài viết mới nhất


Tin tức khuyến mại là nơi bạn có thể tìm kiếm hay chia sẻ hàng ngàn thông tin khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá trong các lĩnh vực như: ăn uống, thời trang, du lịch, công nghệ, điện tử, giáo dục, giải trí, … từ khắp mọi miền đất nước. Thường xuyên ghé thăm website vài phút mỗi ngày, bạn có thể nắm được các chương trình khuyến mại đang và sắp diễn ra để có kế hoạch phù hợp với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.